Legal Seafood

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước Đẹp Giá Rẻ. Khu nhà mồ hay còn gọi là khu lăng mộ gia đình, dòng họ nhằm mục đích để tôn lễ nghĩa và gìn giữ những giá trị truyền thống trong nét đẹp phú quý riêng biệt của mỗi gia đình, mỗi dòng họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác. Chính vì vậy, các mẫu nhà mồ hay khu mộ được xây dựng với những thiết kế hiện đại, theo quy hoạch và tiêu chuẩn nhu cầu đa dạng của từng khách hàng tại các địa phương.

XÂY HÀNG RÀO BÊ TÔNG LY TÂM CHO NHÀ MỒ TẠI BÌNH PHƯỚC

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THI CÔNG NHANH – GIÁ RẺ

Hỗ trợ tư vấn 0907 532 562 Ms Hiền

Nhận xây hàng rào bê tông ly tâm tại Bình Phước , Thành phố Đồng Xoài , Thị xã Bình Long , Thị xã Phước Long , Huyện Bù Đăng , Huyện Bù Đốp , Huyện Bù Gia Mập , Huyện Chơn Thành , Huyện Đồng Phú , Huyện Hớn Quản , Huyện Lộc Ninh , Huyện Phú Riềng

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước Đẹp Giá Rẻ

Thờ cúng tổ tiên đã đi sâu vào tiềm thức và trở thành phong tục truyền thống gắn liền với đời sống tinh thần của người Việt Nam. Người xưa tin rằng dù tổ tiên đã đi vào cõi linh thiêng nhưng vẫn luôn bên cạnh, bảo vệ con cháu trong gia đình khỏi tai ương, khó khăn,…

Chính vì đạo hiếu uống nước nhớ nguồn nên việc xây mộ phần cho người thân đã mất vô cùng được chú trọng. Mộ thường được xây dựng khang trang, sạch đẹp sau khi cải táng.

Tùy theo điều kiện của từng gia chủ mà ngôi mộ có thể được xây theo kiểu hai mái, ba mái chồng cao, theo thứ tự vai vế hay nhà nào khá giả thì có thể làm thêm lan can đá khu lăng mộ.

Phần lan can này không chỉ giúp ngăn cách để tránh nhầm lẫn với mộ phần xung quanh mà còn đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ.

Xem thêm:

Những Mẫu Hàng Rào Nhà Mồ Sang Trọng, Độc Đáo

Mẫu hàng rào nhà thờ Thiên Ý

Dành cho gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh thoát thì hàng rào Thiên ý là sự lựa chọn chính xác. Hàng rào thiên ý gồm những cột thanh cao, xếp song song với điểm nhấn là búp ly hé mở đem lại cảm giác tao nhã, gần gũi mà vẫn hết sức thành kính.

Mẫu hàng rào Thiên Ý hiện đang là mẫu hàng rào được lựa chọn nhiều nhất khi thi công nhà thờ dòng họ.

Bên cạnh vẻ bề ngoài phù hợp với không gian tôn nghiêm của các nhà thờ, mẫu hàng rào trúc sen, vệ binh và thiên ý còn gây ấn tượng với nhiều ưu điểm nổi trội khác. Được gia công từ bê tông ly tâm, có độ bền chắc hơn hàng rào từ bê tông thường. Có thể vận chuyển dễ dàng, thi công nhanh gọn và việc vệ sinh không hề phức tạp.

Mẫu hàng rào nhà thờ Vệ Binh

Bên cạnh hàng rào trúc sen, hàng rào cảnh vệ là sự chọn lựa của nhiều người cho nhà thờ dòng họ. Nhìn hình dáng người ta có thể dễ dàng liên tưởng đến sự oai nghiêm của đội cảnh vệ đứng canh giữ nhà thờ.

Màu vàng đồng hàng rào cảnh vệ này mang tới đến cảm nhận vững chãi và tôn kính. Vẻ trang nghiêm nhưng không kém phần sang trọng mà nó mang lại khiến bạn khó có thể bỏ qua.

Mẫu hàng rào trúc sen

Biểu tượng hoa sen từ xưa đến nay luôn được coi là biểu tượng để trang trí ở những nơi nơi trang nghiêm như đền, chùa,… Đối với nhà thờ gia đình, dòng họ, mẫu hàng rào lấy cảm hứng từ hoa sen và cây trúc sẽ làm tăng vẻ đẹp và sự uy nghiêm cho tổng thể không gian.

Xem thêm:

Báo Giá Làm Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Bình Phước

Chi phí làm hàng rào bê tông ly tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mẫu thiết kế hàng rào, kích thước hàng rào. Dưới đây là bảng giá làm hàng rào bê tông ly tâm ở một số mẫu thiết kế cơ bản, phổ biến. Trường hợp các mẫu thiết kế khác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất để được báo giá chính xác và nhanh chóng:

Mẫu thiết kế hàng rào Trọng lượng Kích thước Giá
Lục giác 11,8kg

– Cao: 1,53m

– Rộng : 85x90mm

99.000đ
Trụ tháp 15,5kg

– Cao: 1,46m

– Rộng: 90x100mm

95.000đ
Công tước 12kg

– Cao: 1,6m

– Rộng: 60mm

98.000đ
Trúc sen 15kg

– Cao: 1,18m

– Rộng: 90mm

90.000đ
Thiên ý 18kg

– Cao: 1,6m

– Rộng: 100mm

99.000đ
Vệ binh 2 lỗ 14kg

– Cao: 1,33m

– Rộng: 85mm

90.000đ
Vệ sĩ 16kg

– Cao: 1,48m

– Rộng: 90mm

99.000đ
Vệ binh 1 lỗ 14kg

– Cao: 1,32m

– Rộng: 90x90mm

90.000đ
Trúc sen 5 đốt 22kg

– Cao: 1,66m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trúc sen 3 đốt 15kg

– Cao: 1,2m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trúc sen 2 đốt 13kg

– Cao: 1m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trụ tháp 3 đốt 12kg

– Cao: 1,1m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Lục giác 3 đốt búp có khe 11,2kg

– Cao: 1,54m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Lục giác 2 đốt – búp khe 15,2kg

– Cao: 1,47m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Tháp trụ 5 đốt 10kg

– Cao: 1,24m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ

Xem thêm:

Hướng Dẫn Cơ Bản Về Việc Cài Lắp Đặt Rào Bê Tông Ly Tâm

Hàng rào bê tông ly tâm cần được lắp đặt thật kỹ lưỡng để tránh các sự cố. Việc lắp đặt không chỉ giúp ngăn cản những nguy hiểm, nó cũng tạo ra một nét văn minh cho ngôi nhà của bạn. Hãy theo dõi các hướng dẫn kiểm tra của chúng tôi, trước khi bạn tiến hành thi công hàng rào bê tông ly tâm.

Tuyệt đối không nên bỏ qua việc kiểm tra yếu tố an toàn. Bạn phải đảm bảo rằng hàng rào bê tông ly tâm được lắp đặt là an toàn và không gây nguy hiểm cho người dân trong các hoạt động sống. Xem xét các chỗ dễ bị ố hay môi trường khí hậu khó chịu trên khu vực miền quê.

Sau khi kiểm tra yếu tố an toàn, bạn sẽ tiến hành lựa chọn một mẫu hàng rào bê tông ly tâm thích hợp với nhu cầu và kiêu hãnh của bạn. Có rất nhiều mẫu hàng rào đẹp dành cho ngôi nhà và cổng. Nếu bạn là cán bộ, hộ lính hoặc là người có xu hướng nghệ thuật thì bạn có thể lựa chọn mẫu hàng rào nông thôn đặc trưng hoặc những mẫu hàng rào đẹp cho nhà mồ.

Ngoài ra, khi lựa chọn cổng hàng rào bạn cần xem xét độ bền của nó và độ chịu lực của nó. Vui lòng đọc các quy định tư vấn cung cấp trên website để chắc chắn rằng hàng rào được thi công đẹp và phù hợp với khu vực. Tuy nhiên, để đảm bảo được an toàn tối đa, các kỹ sư thợ ổ khoan cần được thuê để kiểm tra quá trình lắp đặt của hàng rào.

Xem thêm:

Lý Nên Xây Dựng Lan Can Lăng Mộ Bê Tông Tại Các Công Trình

Đối với các công trình tâm linh như lăng mộ Bê Tông, thì lần lan can Bê Tông cùng với cổng Bê Tông và cột Bê Tông là những phần quan trọng, để tạo nên một khuôn viên khép kín và đẹp mắt. Khác với các mẫu lan can Bê Tông được làm bằng xi măng hay gỗ, thì lan can lăng mộ Bê Tông luôn là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Bởi vì trong lan can đó có những ưu điểm sau:

Mang ý nghĩa đặc biệt cùng tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm chính mà rất nhiều người kế cả các kiến trúc sư cũng ưu tiên sử dụng lan can đó chính là việc mang đến tính nghệ thuật trong các công trình kiến trúc điêu khắc trên Bê Tông.

Các mẫu lan can Bê Tông đẹp được chạm khắc với rất nhiều các loại hoa văn khác nhau. Những mẫu hoa văn tinh tế, cầu kỳ thường được chế tác, một cách công phu và điêu luyện. Dưới bàn tay tỉ mỉ và chuyên nghiệp của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, thì các hoa văn trên lan can Bê Tông càng được rõ nét và sinh động hơn.

Đồ bền mãi theo thời gian

Cũng như đã nói ở trên, lan can Bê Tông có độ bền vô cùng lớn, bởi vì làm hoàn toàn bằng Bê Tông, nên nó có khả năng chống lại các tác động của tự nhiên, cùng với độ cứng hoàn hảo đã tạo nên một hàng rào vô cùng chắc chắn.

Lan can lăng mộ Bê Tông là một sáng kiến cũng như tác phẩm trường tồn với thời gian. Làm bằng chất liệu Bê Tông tự nhiên không bị gãy, nút hay biến dạng mủn vỡ ra khi chịu các ảnh hưởng và yếu tố ngoại lực, rất phù hợp với việc xây lăng mộ.

Bảo vệ cho toàn bộ công trình kiến trúc lăng mộ

Đầu tiên phải nhắc đến ưu điểm nổi bật nhất của các loại lan can Bê Tông, chính là bảo vệ và giữ gìn nét đẹp của cả lăng mộ. Lan can Bê Tông được ví như một “người mẹ” dang tay ôm trọn đứa con của mình.

Đây được coi như một hàng rào khép kín kiên cố bao quanh cả khu công trình. Nó còn có tác dụng phân chia ranh giới rõ ràng với các diện tích xung quanh khác. Che chở, bao bọc và bảo vệ tất cả các giá trị bên trong, khỏi những tác động của yếu tố tự nhiên. Ngoài ra, lan can lăng mộ Bê Tông được đặt ở những hành lang cao hoặc bậc thang, với mục đích bảo vệ sự an toàn.

Xem thêm:

Các Mẫu Hoa Văn Điêu Khắc Trên Lan Can Khu Lăng Mộ

Các mẫu hoa văn trên hàng rào khu lăng mộ là phần thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của người nghệ nhân điêu khắc tài hoa. Mỗi hoa văn, chi tiết lại mang một màu sắc, vẻ đẹp riêng. Hoạ tiết có thể được làm theo sở thích, văn hoá của từng vùng miền hoặc theo phong thuỷ. Dưới đây là một số mẫu điêu khắc đẹp, phổ biến trên hàng rào khu lăng mộ mà bạn có thể tham khảo xây cho gia tiên của gia đình mình.

Hoa văn tứ linh

Tứ Linh là hoạ tiết điêu khắc thể hiện cho 4 linh vật: Long – Lân – Quy – Phụng. Lan can khu nhà mồ mang hoa văn Tứ Linh tạo nên sự hài hoà về mặt thẩm mỹ và tâm linh.

Hình chữ Phúc

Chữ “Phúc” trong tiếng Hán là biểu trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, phước lành. Đây là chữ được sử dụng rất nhiều để trang trí trên các đồ vật, tranh ảnh hay thậm chí cả y phục. Tại Trung Quốc, vào dịp đầu xuân, nhiều gia đình thường treo chữ “Phúc” trước nhà để ước mong một năm mới tốt đẹp.

Lan can nhà mồ có điêu khắc hình chữ Phúc giúp người khuất bước sang một thế giới, cuộc sống khác an lành. Đồng thời, con cháu trong nhà cũng nhận được phúc đức, diễm phúc, luôn gặp vui vẻ, điều tốt lành.

Hình chữ Vạn Thọ

“Vạn Thọ” là một từ tôn kính mà người ta hay dành cho những người có tuổi. Hàng rào khu lăng mộ có chạm trổ hoa văn chữ Vạn Thọ vừa làm tăng tính thẩm mỹ, vừa để bày tỏ lòng hiếu kính, tôn trọng của con cháu trong nhà đối với những người thân đã khuất, đặc biệt là người lớn tuổi như ông – bà, cha – mẹ.

Hoạ tiết tứ quý

Tứ Quý được bắt gặp nhiều trên các bức tranh phong thuỷ, tranh phù điêu nghệ thuật, các đồ vật để mang lại may mắn, thịnh vượng.

Tứ Quý là biểu hiện của 4 loài cây: Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Mẫu hàng rào nhà mồ này giúp con người hoà hợp với thiên nhiên. Thường được điêu khắc trên phần thân lan can và tượng trưng cho 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Chạm trổ đầm sen

Hoa sen mang cho ta cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, thanh thoát, giúp người đã khuất có thể yên nghỉ nơi vĩnh hằng và có cuộc sống mới bình yên.

Ngày nay, người nghệ nhân có thể điêu khắc một số chi tiết liên quan đến hoa sen như lá, cánh hoa, bông hoa, nụ hoa,… để tạo điểm nhấn. Một số lan can có kích thước lớn thì thường được chạm trổ cả đầm sen, làm tăng tính thẩm mỹ cho cả công trình.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Cơ Bản Về Việc Cài Lắp Đặt Rào Bê Tông Ly Tâm

Hàng rào bê tông ly tâm cần được lắp đặt thật kỹ lưỡng để tránh các sự cố. Việc lắp đặt không chỉ giúp ngăn cản những nguy hiểm, nó cũng tạo ra một nét văn minh cho ngôi nhà của bạn. Hãy theo dõi các hướng dẫn kiểm tra của chúng tôi, trước khi bạn tiến hành thi công hàng rào bê tông ly tâm.

Tuyệt đối không nên bỏ qua việc kiểm tra yếu tố an toàn. Bạn phải đảm bảo rằng hàng rào bê tông ly tâm được lắp đặt là an toàn và không gây nguy hiểm cho người dân trong các hoạt động sống. Xem xét các chỗ dễ bị ố hay môi trường khí hậu khó chịu trên khu vực miền quê.

Sau khi kiểm tra yếu tố an toàn, bạn sẽ tiến hành lựa chọn một mẫu hàng rào bê tông ly tâm thích hợp với nhu cầu và kiêu hãnh của bạn. Có rất nhiều mẫu hàng rào đẹp dành cho ngôi nhà và cổng. Nếu bạn là cán bộ, hộ lính hoặc là người có xu hướng nghệ thuật thì bạn có thể lựa chọn mẫu hàng rào nông thôn đặc trưng hoặc những mẫu hàng rào đẹp cho nhà mồ.

Ngoài ra, khi lựa chọn cổng hàng rào bạn cần xem xét độ bền của nó và độ chịu lực của nó. Vui lòng đọc các quy định tư vấn cung cấp trên website để chắc chắn rằng hàng rào được thi công đẹp và phù hợp với khu vực. Tuy nhiên, để đảm bảo được an toàn tối đa, các kỹ sư thợ ổ khoan cần được thuê để kiểm tra quá trình lắp đặt của hàng rào.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẳn Tại Bình Phước

Tên Địa Điểm: Tổng công ty sản xuất hàng rào bê tông ly tâm Việt Âu

SĐT: 0907.099.0930292.3737.070

Giờ làm việc: 7h30-17h00

Địa chỉ: Khu Vực 4 Hưng Thành Cái Răng Cần Thơ, Gần Bế Xe Trung Tâm Cần Thơ

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất hàng rào lục bình bê tông

Khu vực kinh doanh: toàn Quốc

Website: https://vietau8.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietau8

Gmail: vietau8@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất , mẫu nhà mồ miền tây , cửa cổng sắt 1 cánh , cong rao dep , phù điêu mặt tiền đơn giản , mẫu cổng 1 cánh đẹp , mẫu hàng rào tre đẹp , hàng rào sắt đẹp , cửa cổng sắt đẹp , làm hàng rào tre , phào chỉ cửa vòm , khoảng cách trụ hàng rào , phù điêu 3 đồng tiền , cửa sắt 3 cánh , hàng rào inox đẹp , khuôn đúc con tiện bê tông , phù điêu cột , mẫu hàng rào chống trộm , rào , phù điêu xi măng đúc sẵn tphcm , hàng rào thép gai , lắp đặt hệ thống báo trộm hàng rào , mẫu tường rào đẹp hiện đại , hàng rào bê tông đúc sẵn , cổng rào , phù điêu xi măng mặt tiền , hàng rào tre đẹp , hàng rào kẽm gai , tường rào bê tông , tường rào đẹp , hàng rào sắt hộp 20×40 , cửa cổng đẹp , cổng rào sắt đẹp , chữ thọ , những mẫu hàng rào đẹp cho nhà cấp 4 , cổng hàng rào đẹp , con kìm nóc , cách đổ trụ be tông làm hàng rào , thi công hàng rào be tông đúc sẵn , con kìm , phù điêu xi măng , xây tường rào khu mộ , mẫu cửa cổng 1 cánh đẹp , lan can con tiện xi măng đẹp , giá hàng rào bê tông , hàng rào dây thép gai , hàng rào lam bê tông , cửa cổng 1 cánh , trụ rào , trụ hàng rào , hàng rào bê tông , hàng rào đẹp , báo trộm hàng rào giá rẻ , cách đổ cột bê tông hàng rào , chữ thọ bằng bê tông , giá cọc be tông hàng rào 10×10 , hàng rào nhà mồ , phù điêu nhà thờ , lục bình hàng rào , bản vẽ hàng rào dây thép gai , mẫu hàng rào inox , mẫu tường rào đẹp , nhà mồ đẹp , hàng rào tre , hàng rào sắt , hàng rào ly tâm , cọc sắt hàng rào , đầu đao mái chùa , mẫu lan can bờ hồ , hàng rào trường mầm non đẹp , mẫu hàng rào kẽm gai , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp, đơn giản , mẫu nhà mồ đẹp , con tiện , thi công hàng rào kẽm gai , khuôn hàng rào đẹp , phù điêu chữ thọ , xây tường rào cao 4m , cổng rào đẹp , xem mẫu hàng rào inox đẹp , hàng rào bê tông lắp ghép , mẫu hàng rào xi măng đẹp , thép gai tường rào , cọc bê tông hàng rào , hàng rào bê tông đẹp , cổng rào sắt , lan can bê tông , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đơn giản , cách làm hàng rào bằng tre , cổng nhôm đúc 2 cánh , lan can con tiện , phù điêu mặt tiền Bình Phước , Thành phố Đồng Xoài , Thị xã Bình Long , Thị xã Phước Long , Huyện Bù Đăng , Huyện Bù Đốp , Huyện Bù Gia Mập , Huyện Chơn Thành , Huyện Đồng Phú , Huyện Hớn Quản , Huyện Lộc Ninh , Huyện Phú Riềng

Khuyến mãi đặc biệt
  • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline: 0907.532.562

2 thoughts on “Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Phước

  1. Pingback: Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh

  2. Pingback: Làm Cửa Cổng Sắt Tại Ninh Thuận Đẹp Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907532562
.
.
.
.