Legal Seafood

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Kiên Giang

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Kiên Giang Đẹp Giá Rẻ. Khu nhà mồ hay còn gọi là khu lăng mộ gia đình, dòng họ nhằm mục đích để tôn lễ nghĩa và gìn giữ những giá trị truyền thống trong nét đẹp phú quý riêng biệt của mỗi gia đình, mỗi dòng họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác. Chính vì vậy, các mẫu nhà mồ hay khu mộ được xây dựng với những thiết kế hiện đại, theo quy hoạch và tiêu chuẩn nhu cầu đa dạng của từng khách hàng tại các địa phương.

XÂY HÀNG RÀO BÊ TÔNG LY TÂM CHO NHÀ MỒ TẠI KIÊN GIANG

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THI CÔNG NHANH – GIÁ RẺ

Hỗ trợ tư vấn 0907 532 562 Ms Hiền

Nhận xây hàng rào bê tông ly tâm tại Kiên Giang , Rạch Giá , Hà Tiên , Kiên Lương , Hòn Đất , Tân Hiệp , Châu Thành , Giồng Riềng , Gò Quao , An Biên , An Minh , Vĩnh Thuận , Phú Quốc , Kiên Hải , U Minh Thượng , Giang Thành

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Kiên Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Kiên Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Kiên Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Kiên Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Kiên Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Kiên Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Kiên Giang Đẹp Giá Rẻ

Xem thêm:

Hàng rào Trúc Sen Cho Công Trình Tâm Linh

Bông sen cao quý luôn là một cảm hứng nghệ thuật bất tận của nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực kiến trúc cũng không ngoại lệ. Những hàng rào bê tông ly tâm trúc sen với cảm hứng từ những búp sen đang hé nở trở thành một mẫu hàng rào ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Với cảm hứng từ những bông sen thanh thoát, cao sang, mẫu hàng rào này không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cho ngôi nhà của bạn mà còn chính là một biểu tượng cho sự may mắn, tạo phong thủy tốt cho gia đình người sử dụng.

Sự đặc biệt của mẫu hàng rào bê tông trúc sen rất phù hợp lắp đặt cho các công trình hoặc các gia đình thiên về phật giáo, hoặc những công trình biệt thự, nahf vườn muốn cải thiện phong thủy đều có thể lựa chọn mẫu rào này.

Xem thêm:

Đặc Điểm Nổi Bật Của Hàng Rào Trúc Sen

Với cảm hứng từ những bông sen thanh thoát, cao sang, mẫu hàng rào này không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cho ngôi nhà của bạn mà còn chính là một biểu tượng cho sự may mắn, tạo phong thủy tốt cho gia đình người sử dụng.

Khác với các loại hàng rào truyền thống, hàng rào trúc sen của Việt Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ quay ly tâm hiện đại tạo ra mẫu sản phẩm bền, đẹp và có khả năng chống chọi cao dưới tác động xấu của thời tiết.

Sự đặc biệt của mẫu hàng rào bê tông là rất phù hợp lắp đặt cho các công trình hoặc các gia đình thiên về phật giáo, hoặc những công trình biệt thự, nhà vườn muốn cải thiện phong thủy đều có thể lựa chọn mẫu rào này.

Xem thêm:

Giá Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Tại Kiên Giang

STT Loại hàng rào Đặc điểm Kích thước Giá bán (1 cây rào)
1 Hàng rào lục giác Thân hình tròn, bó gọn thành 6 góc cạnh, phía trên đỉnh tạo thành hình búp ly quý phái, tạo sự an toàn. – Chiều cao: 1,53 (m)– Chiều rộng: 85×90 (mm)– Trọng lượng: 11,8 (kg) Liên Hệ
2 Hàng rào trụ tháp Mỗi cột rào được thiết kế thành hình trụ cùng với khối tròn ở giữa, mang lại cảm giác chắc chắn, bền vững. – Chiều cao: 1,46 (m)– Chiều rộng: 90×100 (mm)– Trọng lượng: 15,5 (kg) Liên Hệ
3 Hàng rào công tước Là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những công trình kiến trúc cổ, những ngôi nhà biệt thự tôn vẻ hoàng gia, quý phái. – Chiều cao: 1,6 (m)– Chiều rộng: 60×60 (mm)– Trọng lượng: 12 (kg) Liên Hệ
4 Hàng rào trúc sen Mẫu rào này giống như những bông sen thanh thoát, cao sang, mang lại vẻ đẹp quyền quý. Đây là một biểu tượng cho sự may mắn cho người sử dụng – Chiều cao: 1,18 (m)– Chiều rộng: 90 (mm)– Trọng lượng: 15 (kg) Liên Hệ
5 Hàng rào thiên ý Phía trên đỉnh rào được thiết kế như hình búp sen chưa nở, buổi tối lại giống như ngọn đèn. – Chiều cao: 1,60 (m)– Chiều rộng: 100 (mm)– Trọng lượng: 18 (kg) Liên Hệ
6 Hàng rào vệ binh 2 lỗ Với những ngọn rào chắc, khỏe, thanh rào to mang đến sự chắc chắn cho tường rào. – Chiều cao: 1,33 (m)– Chiều rộng: 85 (mm)– Trọng lượng: 14 (kg) Liên Hệ
7 Hàng rào vệ sĩ Nổi bật với những đốt xương to, khỏe, vững chãi, ngọn rào được thiết kế theo hình búp ly. – Chiều cao: 1.48 (m)– Chiều rộng: 90 (mm)– Trọng lượng: 16 (kg) Liên Hệ

Xem thêm:

Nhà Mồ Tiền Chế Có Ý Nghĩa Gì Trong Đời Sống Tâm Linh

Xây dựng mẫu nhà mồ đơn giản đẹp có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh luôn được con cháu, dòng họ quan tâm hàng đầu. Mộ khu nhà mồ với thiết kế khang trang đem lại nhiều giá trị to lớn cho gia chủ về mặt tâm linh, phong thủy. Không chỉ là đặt những mộ phần chôn cất người thân quá cố mà còn là địa điểm thờ phụng tâm linh, quy tụ ông bà tổ tiên, người thân đã khuất trong gia đình về một mối nhằm bày tỏ lòng thành.

Chúng ta thường ví “Trần nào Âm vậy”, nên đối với các công trình tâm linh cũng cần được chăm chút chu đáo và bày tỏ lòng thành của mình khi hướng về. Đối với việc xây dựng nhà mồ tiền chế cũng vậy, đây vốn là nơi trú ngụ của ông bà tổ tiên, những người thân đã mất trong gia đình hay như ngôi nhà, không gian sinh hoạt của người âm nên cũng cần được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ.

Từ những giá trị tâm linh trên mà nhà mồ đem lại thì các gia chủ cũng cần lưu ý lựa chọn những mẫu khu lăng sao cho phù hợp phong thủy với nơi xây dựng. Thiết kế, thi công nhà mồ không chỉ chú trọng đến vấn đề tâm linh mà phần phong thủy cũng rất quan trọng.

Thường xuyên chăm sóc, quan tâm tới khu lăng mộ gia đình sẽ giúp tạo ra những sinh khí tốt vây quanh khu nhà mồ hay thêm phần linh thiêng hơn. Từ những điều tốt đẹp đó cùng với sự linh thiêng sẽ luôn phù hộ cho con cháu trong gia đình, dòng họ có sức khỏe, tài lộc, làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, công danh rộng mở, hanh thông.

Việc xây dựng khu lăng mộ chuẩn phong thủy có ý nghĩa to lớn đối với sự bày tỏ tấm lòng thành kính với người khuất. Giúp gìn giữ được những nét đẹp thẩm mỹ cũng như tích tụ những nguồn sinh khí tốt đặc biệt khi xây nhà mồ bằng đá.

Xem thêm:

Ý Nghĩa Của Việc Xây Dựng Nhà Mồ

Theo quan niệm dân gian, nhà mồ hay khu lăng mộ đá là sợi dây kết nối giữa chốn tâm linh và trần thế.

Nhà mồ giống như ngôi nhà của người đã khuất. Đây là nơi thờ cúng và tưởng nhớ, trân trọng người quá cố, đồng thời cầu chúc cho gia đạo những điều tốt đẹp.

Các mẫu nhà mồ được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn là nơi thờ cúng tâm linh quan trọng.

Với trí óc sáng tạo và sự khéo léo của các nghệ nhân làng đá, từ những phiến đá thô sơ đã cho ra những mẫu nhà mồ, khu lăng mộ độc đáo, hợp phong thủy và ý nghĩa.

Xem thêm:

Ý Nghĩa Của Bức Bình Phong Trong Phong Thủy

Bức bình phong trước lăng mộ không chỉ có ý nghĩa trang trí, tăng thêm giá trị nghệ thuật cho công trình mà còn mang nhiều ý nghĩa không thể thay thế.

Về mặt phong thủy, bình phong đá có tác dụng ngăn cản, giảm bớt tính vượng của Hỏa khí.

Theo thuyết ngũ hành, phía trước công trình nhà ở (hướng Nam) thuộc Hỏa, bên phải (hướng Tây) thuộc Kim, tượng trưng cho gia chủ, bên trái (hướng Đông) thuộc Mộc biểu tượng cho vợ và tiền tài, phía sau (hướng Bắc) thuộc Thủy tượng trưng cho tử tôn, con cháu, còn trung tâm thuộc Thổ.

Quy định này cũng tương ứng với kiến trúc nhà xưa đắp bằng đất Thổ, nhà sinh ra chủ Kim, gia chủ sinh ra con cháu Thủy và điều khiển vợ, người làm Mộc.

Xem thêm:

Kích Thước Mẫu Khu Nhà Mồ Đẹp Chuẩn Phong Thủy

Kiến trúc tổng thể của khu nhà mồ, lăng mộ đá gồm nhiều hạng mục công trình cấu tạo thành. Mỗi hạng mục công trình có những ý nghĩa tâm linh riêng, nhưng đều được thiết kế đồng nhất về chất liệu, hoa văn họa tiết. Tùy theo diện tích khuôn viên nhà mồ mà bài trí hướng mộ phong thủy phù hợp với mong muốn của gia đình, dòng họ với những họa tiết hoa văn mang đậm nét riêng biệt của họ tộc.

Vật liệu xây mộ đơn giản từ các loại đá tự nhiên nguyên khối có màu sắc, đặc tính khác nhau để thiết kế các mẫu nhà mồ đẹp phù hợp văn hóa tín ngưỡng của người Việt.

Diện tích đáp ứng một khu nhà mồ bằng đá đẹp cần đạt tiêu chuẩn để thiết kế từ 35m2 (4 mộ ), 100m2 (10 mộ), 150m2 (15 mộ ) và 1 số diện tích lớn khác theo yêu cầu khách hàng.

Nhà mồ là công trình tâm linh để người sống tưởng nhớ đến người đã khuất. Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là địa chỉ chế tạo, lắp đặt các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp, chất lượng cao trên toàn quốc.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẳn Tại Kiên Giang

Tên Địa Điểm: Tổng công ty sản xuất hàng rào bê tông ly tâm Việt Âu

SĐT: 0907.099.0930292.3737.070

Giờ làm việc: 7h30-17h00

Địa chỉ: Khu Vực 4 Hưng Thành Cái Răng Kiên Giang, Gần Bế Xe Trung Tâm Kiên Giang

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất hàng rào lục bình bê tông

Khu vực kinh doanh: toàn Quốc

Website: https://vietau8.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietau8

Gmail: vietau8@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: mẫu nhà mồ miền tây , hàng rào lam bê tông , mẫu hàng rào kẽm gai , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp, lan can con tiện xi măng đẹp , giá hàng rào bê tông , hàng rào dây thép gai , nhà mồ đẹp , cách đổ cột bê tông hàng rào , mẫu cửa cổng 1 cánh đẹp , hàng rào bê tông đúc sẵn , cổng rào , bản vẽ hàng rào dây thép gai , mẫu hàng rào inox , hàng rào trường mầm non đẹp , phù điêu mặt tiền đơn giản , mẫu cổng 1 cánh đẹp , mẫu hàng rào tre đẹp , hàng rào sắt đẹp , cửa cổng sắt đẹp , lan can bê tông , phù điêu cột , thi công hàng rào kẽm gai , khuôn hàng rào đẹp , phù điêu chữ thọ , xây tường rào cao 4m , cổng rào đẹp , đầu đao mái chùa , mẫu lan can bờ hồ , xem mẫu hàng rào inox đẹp , cổng hàng rào đẹp , trụ rào , trụ hàng rào , hàng rào bê tông , hàng rào đẹp , báo trộm hàng rào giá rẻ , xây tường rào khu mộ , chữ thọ bằng bê tông , hàng rào bê tông lắp ghép , thép gai tường rào , cọc bê tông hàng rào , mẫu tường rào đẹp , làm hàng rào tre , mẫu hàng rào xi măng đẹp , mẫu hàng rào chống trộm , rào , phù điêu xi măng đúc sẵn tphcm , hàng rào thép gai , lắp đặt hệ thống báo trộm hàng rào , hàng rào tre , hàng rào sắt , hàng rào ly tâm , cọc sắt hàng rào , hàng rào bê tông đẹp , cổng rào sắt , đơn giản , mẫu nhà mồ đẹp , con tiện , hàng rào tre đẹp , hàng rào kẽm gai , con kìm nóc , cách đổ trụ be tông làm hàng rào , tường rào đẹp , thi công hàng rào be tông đúc sẵn , con kìm , mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất , cong rao dep , mẫu tường rào đẹp hiện đại , phào chỉ cửa vòm , khoảng cách trụ hàng rào , phù điêu xi măng mặt tiền , phù điêu xi măng , cửa cổng 1 cánh , tường rào bê tông , giá cọc be tông hàng rào 10×10 , hàng rào nhà mồ , phù điêu nhà thờ , lục bình hàng rào , hàng rào sắt hộp 20×40 , cửa cổng đẹp , cổng rào sắt đẹp , chữ thọ , những mẫu hàng rào đẹp cho nhà cấp 4 , phù điêu 3 đồng tiền , cửa sắt 3 cánh , hàng rào inox đẹp , khuôn đúc con tiện bê tông , cửa cổng sắt 1 cánh , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đơn giản , cách làm hàng rào bằng tre , cổng nhôm đúc 2 cánh , lan can con tiện , phù điêu mặt tiền Kiên Giang , Rạch Giá , Hà Tiên , Kiên Lương , Hòn Đất , Tân Hiệp , Châu Thành , Giồng Riềng , Gò Quao , An Biên , An Minh , Vĩnh Thuận , Phú Quốc , Kiên Hải , U Minh Thượng , Giang Thành

Khuyến mãi đặc biệt
  • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline: 0907.532.562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907532562
.
.
.
.