Legal Seafood

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh Đẹp Giá Rẻ. Khu nhà mồ hay còn gọi là khu lăng mộ gia đình, dòng họ nhằm mục đích để tôn lễ nghĩa và gìn giữ những giá trị truyền thống trong nét đẹp phú quý riêng biệt của mỗi gia đình, mỗi dòng họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác. Chính vì vậy, các mẫu nhà mồ hay khu mộ được xây dựng với những thiết kế hiện đại, theo quy hoạch và tiêu chuẩn nhu cầu đa dạng của từng khách hàng tại các địa phương.

XÂY HÀNG RÀO BÊ TÔNG LY TÂM CHO NHÀ MỒ TẠI TRÀ VINH

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THI CÔNG NHANH – GIÁ RẺ

Hỗ trợ tư vấn 0907 532 562 Ms Hiền

Nhận xây hàng rào bê tông ly tâm tại Trà Vinh , Thành phố Trà Vinh , Thị xã Duyên Hải , Huyện Càng Long , Huyện Cầu Kè , Huyện Cầu Ngang , Huyện Châu Thành , Huyện Duyên Hải , Huyện Tiểu Cần , Huyện Trà Cú

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh Đẹp Giá Rẻ

Xem thêm:

Giới Thiệu Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm

Hàng rào bê tông ly tâm là một trong những mẫu hàng rào được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hàng rào này được làm từ các trụ bê tông ly tâm và thép cộng hưởng, mang lại độ bền cao cho các các bức tường chịu lực tối đa.

Với những mẫu hàng rào bê tông ly tâm này, Người sử dụng có thể áp dụng tối ưu phong thủy, hình dạng giống như các hàng rào có thể xem được tại nhiều mẫu và ngôi nhà mồ tuyệt vời. Các mẫu hàng rào bê tông ly tâm này thiết kế đẹp, hiện đại và thoáng mát.

Hàng rào bê tông đóng vai trò như “cửa ngõ”, là nơi đầu tiên gia chủ tiếp xúc trước khi bước vào nhà. Khu vực này có ý nghĩa vô cùng to lớn, do vậy chọn được màu sơn hàng rào bê tông đẹp chẳng những tăng tính thẩm mỹ mà còn đem lại nhiều may mắn, hanh thông trên con đường sự nghiệp lẫn sức khỏe, cuộc sống.

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu của bạn. Mặt tiền hàng rào cũng có thể được hỗ trợ bởi thanh khớp nối cho khả năng tương thích và độ an toàn.

Xem thêm:

Giá Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Tại Trà Vinh

STT Loại hàng rào Đặc điểm Kích thước Giá bán (1 cây rào)
1 Hàng rào lục giác Thân hình tròn, bó gọn thành 6 góc cạnh, phía trên đỉnh tạo thành hình búp ly quý phái, tạo sự an toàn. – Chiều cao: 1,53 (m)– Chiều rộng: 85×90 (mm)– Trọng lượng: 11,8 (kg) Liên Hệ
2 Hàng rào trụ tháp Mỗi cột rào được thiết kế thành hình trụ cùng với khối tròn ở giữa, mang lại cảm giác chắc chắn, bền vững. – Chiều cao: 1,46 (m)– Chiều rộng: 90×100 (mm)– Trọng lượng: 15,5 (kg) Liên Hệ
3 Hàng rào công tước Là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những công trình kiến trúc cổ, những ngôi nhà biệt thự tôn vẻ hoàng gia, quý phái. – Chiều cao: 1,6 (m)– Chiều rộng: 60×60 (mm)– Trọng lượng: 12 (kg) Liên Hệ
4 Hàng rào trúc sen Mẫu rào này giống như những bông sen thanh thoát, cao sang, mang lại vẻ đẹp quyền quý. Đây là một biểu tượng cho sự may mắn cho người sử dụng – Chiều cao: 1,18 (m)– Chiều rộng: 90 (mm)– Trọng lượng: 15 (kg) Liên Hệ
5 Hàng rào thiên ý Phía trên đỉnh rào được thiết kế như hình búp sen chưa nở, buổi tối lại giống như ngọn đèn. – Chiều cao: 1,60 (m)– Chiều rộng: 100 (mm)– Trọng lượng: 18 (kg) Liên Hệ
6 Hàng rào vệ binh 2 lỗ Với những ngọn rào chắc, khỏe, thanh rào to mang đến sự chắc chắn cho tường rào. – Chiều cao: 1,33 (m)– Chiều rộng: 85 (mm)– Trọng lượng: 14 (kg) Liên Hệ
7 Hàng rào vệ sĩ Nổi bật với những đốt xương to, khỏe, vững chãi, ngọn rào được thiết kế theo hình búp ly. – Chiều cao: 1.48 (m)– Chiều rộng: 90 (mm)– Trọng lượng: 16 (kg) Liên Hệ

Xem thêm:

Quy Trình Sản Xuất Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm

Quy trình sản xuất hàng rào bê tông ly tâm đạt chuẩn quốc tế rất khắt khe, cần phải Đúng – Đủ – Đều tất cả các bước và nhân công đầy đủ kinh nghiệm.

1. Chọn mẫu của sản phẩm trụ hàng rào theo kích thước khách hàng yêu cầu và ráp khuôn vừa khít bằng ốc vít chuyên dụng

2. Trộn bê tông theo đúng tỉ lệ xi măng – đá mi sàng – cát là 1:2:3 (việc trộn bê tông đều và kĩ cũng cần nhân công có kinh nghiệm).

3. Đổ hỗn hợp bê tông đã thêm phụ gia vào khuôn và đặt vào máy ly tâm công nghệ cao được chính công ty Việt Âu tự sản xuất. Xoay tốc độ cao trên 3500 vòng/phút.

4. Sau khi xoay ly tâm cần để khô trong 24h sau đó mới tháo và để trong mát 48h, sau khi bê tông ráo và khô chắc chắn mới đem ra kho bãi và sẵn sàng

Xem thêm:

Chất Lượng Hàng Rào Bê Tông So Với Hàng Rào Gỗ So Với Hàng Rào Thép

Người ta nói rằng không có thứ gọi là hàng rào “bê tông” hay “gỗ” vì chúng có những định nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người có xu hướng nghĩ về chúng theo hình dáng bên ngoài và phương pháp xây dựng. Tuy nhiên, có nhiều sự khác biệt giữa hai loại hàng rào này và chúng có thể được sử dụng cho các mục đích rất khác nhau.

Hàng rào bê tông đúc sẵn: Hàng rào bê tông được làm bằng bê tông tươi, sử dụng công nghệ quay ly tâm đảm bảo độ nhẵn mịn bề mặt, tạo độ chắc chắn cho sản phẩm. Hàng rào được làm bằng bê tông và có một khoảng cách nhỏ giữa hai bên, liên kết với nhau bởi các thanh luồn ngang. Đây là loại hàng rào được sử dụng trong hầu hết các tòa nhà. Loại hàng rào bê tông phổ biến nhất là loại hàng rào tài phú, trụ tháp, hình hoa hồng.

Chúng được làm thành những cây nhỏ có kích thước phù hợp có thể được lắp ráp lại với nhau để tạo thành một bức tường lớn hơn hoặc thậm chí là cả một bức tường. Chúng rất dễ cài đặt và bảo trì cũng như có thể dễ dàng sửa chữa nếu cần.

Hàng rào lưới thép hàn: với cấu tạo từ những sợi thép được hàn lại với nhau từ lưới thép để tạo thành một cấu trúc lưới làm hàng rào có chức năng ngăn cách không gian, địa giới cho các công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Tuy dễ lắp đặt hơn so với hàng rào bê tông và hàng rào gỗ, tuy nhiên công tác lắp đặt khá phức tạp và tuổi thọ với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam là khá thấp.

Hàng rào gỗ: Hàng rào gỗ thường cao hơn hàng rào bê tông, nhưng chúng đắt hơn để lắp đặt vì chúng đòi hỏi nhiều công sức hơn khi lắp đặt chúng trên công trường hoặc trong vườn của ngôi nhà hoặc tòa nhà văn phòng của bạn. Hàng rào gỗ có những khoảng trống nhỏ hơn giữa mỗi mảnh và chúng không có khoảng trống nào ở giữa mỗi mảnh giống như hàng rào bê tông, vì vậy nếu bạn muốn xây dựng một hàng rào gỗ lớn hơn, bạn sẽ cần phải mất nhiều công sức và vật liệu. Công tác bảo trì hay sửa chữa cũng khó khăn do khoảng cách giữa các thanh gỗ nhỏ.

Xem thêm:

Nhà Mồ Tiền Chế Là Gì

Nhà mồ tiền chế là một công trình mồ mả được xây dựng để chôn cất người đã mất. Loại công trình này rất phổ biến ở các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Việt Nam. Đây thực chất là một trong những mẫu nhà tiền chế, với các cấu kiện thép bền bỉ. Vì vậy chúng có thể đảm bảo ngôi nhà mồ luôn giữ được chất lượng theo thời gian.

Các vật liệu dùng làm phần bao che sẽ được đơn vị thi công chọn lựa dựa vào nhu cầu khách hàng. Một số vật liệu phổ biến hiện nay bao gồm: tôn, panel hay kính cường lực,… Các vật liệu này vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp nhà mồ có chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Thông thường, các mẫu nhà mồ tiền chế sẽ trải qua 3 bước tối thiểu, đó là thiết kế, gia công cấu kiện thép và tiến hành lắp dựng ngoài công trình.

Bạn sẽ thấy rõ sự tương đồng giữa nhà mồ tiền chế với nhà khung thép hiện đại. Theo đó, cấu tạo của công trình bao gồm: khung thép, kết cấu chịu lực và phần bao che. Ngoài ra còn có sự kết hợp của các vật liệu khác như gạch, bê tông cốt thép và đá cẩm thạch nhằm tăng tính thẩm mỹ. Và muốn mẫu nhà mồ được đẹp mắt và hợp phong thủy, đòi hỏi quá trình thiết kế phải vô cùng tỉ mỉ. Có như vậy gia đình, dòng họ mới gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm:

Đặc Điểm Của Nhà Mồ Tiền Chế Là Gì

Nhà mồ tiền chế hay khu lăng mộ của gia đình, dòng họ,… là các công trình mang yếu tố tâm linh, dùng để tưởng nhớ và tri ân những người đã khuất. Thực chất, đây là một trong những mẫu nhà tiền chế, được lắp dựng từ các cấu kiện thép chịu lực, rất chắc chắn và kiên cố. Đảm bảo chất lượng và độ bền theo thời gian sử dụng.

Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, đơn vị thi công sẽ lắp đặt phần bao che bằng tôn, panel hoặc tường kính cường lực,… Tất cả đều mang lại chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho công trình. Quy trình thi công các mẫu nhà mồ tiền chế, sẽ trải qua 3 giai đoạn chính, bao gồm: thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

Cấu tạo của nhà mồ tiền chế tương tự như các mẫu nhà khung thép hiện nay. Công trình gồm có: khung thép, kết cấu thứ yếu và kết cấu bao che. Vật liệu dùng để thi công có kết hợp với gạch, bê tông cốt thép, cao cấp hơn là đá cẩm thạch. Việc xây dựng các mẫu nhà mồ chắc chắn, đẹp và phù hợp với phong thủy sẽ góp phần mang đến sự hưng thịnh cho gia đình, cũng như dòng họ.

Xem thêm:

Ưu Điểm Của Nhà Mồ Tiền Chế

Hiện nay, loại hình nhà mồ tiền chế được nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng, bởi những ưu điểm dưới đây:

Nhà mồ tiền chế có kết cấu đơn giản, dễ dàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà tiền chế được lắp dựng từ các cấu kiện có sẵn, nên đẩy nhanh tiến độ thi công, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Công trình sở hữu độ bền cao, có thể chống chịu tốt trước mọi tác động của môi trường.

Quy trình lắp dựng nhà mồ tiền chế rất đơn giản, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, cũng như nhân lực.

Vật liệu thi công các mẫu nhà mồ tiền chế rất an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh.

Tiết kiệm chi phí đầu tư nhờ sử dụng các loại vật liệu nhẹ, giá rẻ. Giảm thiểu ngân sách cho các hạng mục như: vận chuyển, thi công, mua vật liệu,…

Giảm tải trọng cho công trình, cũng như nền móng nhờ sử dụng các loại vật liệu nhẹ như: tôn, panel, đá, kính cường lực,…

Nhờ có độ bền cao nên đảm bảo được tuổi thọ của nhà mồ tiết chế. Đồng thời, tiết kiệm tối đa chi phí cho công tác sửa chữa, bảo trì.

Công trình sở hữu kết cấu thép vô cùng chắc chắn, đảm bảo độ bền theo thời gian sử dụng.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẳn Tại Trà Vinh

Tên Địa Điểm: Tổng công ty sản xuất hàng rào bê tông ly tâm Việt Âu

SĐT: 0907.099.0930292.3737.070

Giờ làm việc: 7h30-17h00

Địa chỉ: Khu Vực 4 Hưng Thành Cái Răng Trà Vinh, Gần Bế Xe Trung Tâm Trà Vinh

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất hàng rào lục bình bê tông

Khu vực kinh doanh: toàn Quốc

Website: https://vietau8.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietau8

Gmail: vietau8@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: mẫu nhà mồ miền tây , hàng rào lam bê tông , cổng rào đẹp , chữ thọ bằng bê tông , giá cọc be tông hàng rào 10×10 , phào chỉ cửa vòm , mẫu cửa cổng 1 cánh đẹp , hàng rào bê tông đúc sẵn , cổng rào , bản vẽ hàng rào dây thép gai , hàng rào nhà mồ , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp, lan can con tiện xi măng đẹp , giá hàng rào bê tông , hàng rào dây thép gai , trụ rào , trụ hàng rào , mẫu hàng rào inox , hàng rào trường mầm non đẹp , phù điêu mặt tiền đơn giản , mẫu cổng 1 cánh đẹp , hàng rào bê tông , phù điêu nhà thờ , lục bình hàng rào , hàng rào sắt hộp 20×40 , cửa cổng đẹp , cổng rào sắt đẹp , chữ thọ , mẫu hàng rào kẽm gai , mẫu tường rào đẹp , làm hàng rào tre , mẫu hàng rào xi măng đẹp , mẫu hàng rào chống trộm , rào , phù điêu xi măng đúc sẵn tphcm , mẫu hàng rào tre đẹp , con kìm nóc , cổng hàng rào đẹp , thép gai tường rào , hàng rào bê tông lắp ghép , nhà mồ đẹp , lan can bê tông , phù điêu cột , thi công hàng rào kẽm gai , khuôn hàng rào đẹp , hàng rào kẽm gai , cách đổ cột bê tông hàng rào , hàng rào thép gai , hàng rào đẹp , phù điêu chữ thọ , xây tường rào cao 4m , tường rào đẹp , cọc bê tông hàng rào , lắp đặt hệ thống báo trộm hàng rào , hàng rào tre , hàng rào sắt , cách đổ trụ be tông làm hàng rào , thi công hàng rào be tông đúc sẵn , con kìm , mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất , cong rao dep , mẫu tường rào đẹp hiện đại , hàng rào sắt đẹp , cửa cổng sắt đẹp , đầu đao mái chùa , mẫu lan can bờ hồ , xem mẫu hàng rào inox đẹp , hàng rào ly tâm , cọc sắt hàng rào , hàng rào bê tông đẹp , cổng rào sắt , đơn giản , mẫu nhà mồ đẹp , con tiện , hàng rào tre đẹp , báo trộm hàng rào giá rẻ , xây tường rào khu mộ , khoảng cách trụ hàng rào , phù điêu xi măng mặt tiền , phù điêu xi măng , cửa cổng 1 cánh , tường rào bê tông , những mẫu hàng rào đẹp cho nhà cấp 4 , phù điêu 3 đồng tiền , cửa sắt 3 cánh , hàng rào inox đẹp , khuôn đúc con tiện bê tông , cửa cổng sắt 1 cánh , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đơn giản , cách làm hàng rào bằng tre , cổng nhôm đúc 2 cánh , lan can con tiện , phù điêu mặt tiền Trà Vinh , Thành phố Trà Vinh , Thị xã Duyên Hải , Huyện Càng Long , Huyện Cầu Kè , Huyện Cầu Ngang , Huyện Châu Thành , Huyện Duyên Hải , Huyện Tiểu Cần , Huyện Trà Cú

Khuyến mãi đặc biệt
  • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline: 0907.532.562

2 thoughts on “Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Trà Vinh

  1. Pingback: Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Củ Chi

  2. Pingback: Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Cần Đước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907532562
.
.
.
.