Legal Seafood

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre Đẹp Giá Rẻ. Khu nhà mồ hay còn gọi là khu lăng mộ gia đình, dòng họ nhằm mục đích để tôn lễ nghĩa và gìn giữ những giá trị truyền thống trong nét đẹp phú quý riêng biệt của mỗi gia đình, mỗi dòng họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác. Chính vì vậy, các mẫu nhà mồ hay khu mộ được xây dựng với những thiết kế hiện đại, theo quy hoạch và tiêu chuẩn nhu cầu đa dạng của từng khách hàng tại các địa phương.

XÂY HÀNG RÀO BÊ TÔNG LY TÂM CHO NHÀ MỒ TẠI BẾN TRE

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THI CÔNG NHANH – GIÁ RẺ

Hỗ trợ tư vấn 0907 532 562 Ms Hiền

Nhận xây hàng rào bê tông ly tâm tại Thành phố Bến Tre , Huyện Ba Tri , Huyện Bình Đại , Huyện Châu Thành , Huyện Chợ Lách , Huyện Giồng Trôm , Huyện Mỏ Cày Bắc , Huyện Mỏ Cày Nam , Huyện Thạnh Phú

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre Đẹp Giá Rẻ

Xem thêm:

Ưu Điểm Của Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Bến Tre

Hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn có nhiều ưu điểm vượt trội so với xây tường gạch, bao gồm:

Độ bền cao: Hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn có độ bền cao hơn so với tường gạch. Vì nó được làm từ bê tông, một vật liệu có độ bền và khả năng chống ăn mòn tốt hơn gạch.

Dễ dàng bảo trì: Hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn không yêu cầu bảo trì định kỳ. Nó không bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc bảo trì.

An toàn và bảo vệ tốt hơn: Hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn được làm từ bê tông có khả năng chống lực tốt. Giúp bảo vệ an toàn và bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà hoặc khu vực xung quanh.

Thiết kế đa dạng: Hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Giúp người dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tạo nét thẩm mỹ của ngôi nhà hoặc khu vực xung quanh.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Việc xây dựng hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn nhanh chóng và dễ dàng hơn so với xây tường gạch. Không cần phải chuẩn bị các gạch và hỗ trợ, chất xây dựng và thợ xây dựng nhiều. Điều này giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian thi công.

Xem thêm:

Báo Giá Làm Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Bến Tre

Chi phí làm hàng rào bê tông ly tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mẫu thiết kế hàng rào, kích thước hàng rào. Dưới đây là bảng giá làm hàng rào bê tông ly tâm ở một số mẫu thiết kế cơ bản, phổ biến. Trường hợp các mẫu thiết kế khác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất để được báo giá chính xác và nhanh chóng:

Mẫu thiết kế hàng rào Trọng lượng Kích thước Giá
Lục giác 11,8kg

– Cao: 1,53m

– Rộng : 85x90mm

99.000đ
Trụ tháp 15,5kg

– Cao: 1,46m

– Rộng: 90x100mm

95.000đ
Công tước 12kg

– Cao: 1,6m

– Rộng: 60mm

98.000đ
Trúc sen 15kg

– Cao: 1,18m

– Rộng: 90mm

90.000đ
Thiên ý 18kg

– Cao: 1,6m

– Rộng: 100mm

99.000đ
Vệ binh 2 lỗ 14kg

– Cao: 1,33m

– Rộng: 85mm

90.000đ
Vệ sĩ 16kg

– Cao: 1,48m

– Rộng: 90mm

99.000đ
Vệ binh 1 lỗ 14kg

– Cao: 1,32m

– Rộng: 90x90mm

90.000đ
Trúc sen 5 đốt 22kg

– Cao: 1,66m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trúc sen 3 đốt 15kg

– Cao: 1,2m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trúc sen 2 đốt 13kg

– Cao: 1m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trụ tháp 3 đốt 12kg

– Cao: 1,1m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Lục giác 3 đốt búp có khe 11,2kg

– Cao: 1,54m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Lục giác 2 đốt – búp khe 15,2kg

– Cao: 1,47m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Tháp trụ 5 đốt 10kg

– Cao: 1,24m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ

Xem thêm:

Lí Do Nên Xây Dựng Lan Can Bê Tông Ly Tâm

Dễ dàng phối hơp và tăng tính thẩm mỹ

Lan can bê tông không chỉ bền đẹp, an toàn mà mó còn tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Nếu như hàng rào sắt hay hàng rào inox mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà thì lan can bê tông sẽ đem đến một vẻ đẹp khác. Nó không hoa mĩ như những loại lan can kia, rất đơn giản nhưng tạo cho người ta cản thấy sự vững chắc, bền bỉ. Ngoài ra bạn có thể dùng kết hợp lan can này với các vật trang trí khác. Vì lan can bê tông rất vững chắc nên bạn có thể đặt một vật trang trí lên nó với trọng lượng vừa phải. Còn nếu bạn là người thích sự lãng mạn, hay muốn biến dãy lan can thành một vướn hoa nhỏ trên không thì có thể treo các lẵng cây nhỏ xinh xắn, có thể sơn các màu ở lan can bằng những màu mà bạn yêu thích. Với những sáng tạo này sẽ giúp cho hàng rào trở nên sinh động, bắt mắt hơn, tạo được điểm đặc biệt cho lan can và cho ngôi nhà của bạn.

Giá thành phù hợp

Lan can bê tông so với các loại sắt, inox thì có giá thành rẻ hơn rất nhiều, những chất lượng và tuổi thọ của nó không hề kém hơn các loại trên mà chất lượng còn có phần tốt hơn. Nó có thể dùng ở bất kể môi trường nào cũng đều rất bền. Nó phù hợp cho tất cả mọi gia đình, vừa tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa và mua mới

Bền bỉ và chất lượng

Với công nghệ hiện đại cùng với các nguyên vật liệu được lựa chọn kĩ lưỡng hàng rào bê tông sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sự hòa trộn và kết dính của xi măng cùng với công nghệ quay li tâm hiện đại với tốc độ cao mang đến cho hàng rà một kết cấu bền vững, nhẵm mịn vì vậy mà nó không dễ dàng gì có thể bị ẩm mốc, vì nước không ngấm được nhiều vào bên trong của lan can. Lan can thường sẽ được sử dụng để làm hàng rào nên nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài. Tuy phải chịu những ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài, ánh sáng, khí hậu thời tiết mưa nắng nhưng nó luôn bền bỉ không dễ dàng gì để bị hỏng. Trong những ngày nắng nóng nó cũng không dễ gì bị nứt nẻ bởi khả năng hấp thụ nhiệt kém và sự tàn nhiệt hiệu quả của bê tông. Được làm từ những nguyên liệu chọn lọc cũng với công nghệ cao, các sản phẩm lan can được làm ra chất lượng vì vậy khi sử dụng rất bền, nó có thể chịu được mọi khí hậu thời tiêt, dù trời năng hay mưa thì nó cũng không dễ gì bị hư hỏng. Tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.

An toàn và thân thiện

Thành phần làm nên nguyên liệu bê tông đều được tổng hợp từ những nguyên liệu an toàn như sỏi xanh, đã dăm, cát sạch…. Đây đều là những vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay, những vật liệu này không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cửa người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Ban có thể hoàn toàn yên tâm với các chất liệu này, nếu chẳng may nhà có trẻ nhỏ mà vô tình chạm tay phải cũng không cần quá lo lắng vì chất liệu này sẽ không làm ảnh hưởng gì và hoàn toàn không gây nguy hiểm nghiêm trọng, rất khó bị vỡ vụn. Với các nguyên liệu được làm từ tự nhiên khống có hóa chất độc hại nên sản phẩm này luôn an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh, nó được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Xem thêm:

Lan Can Vuông Tròn

Đặc điểm nổi bật của lan can vuông tròn

Lan can được sản xuất dựa trên công nghệ quay ly tâm. Các vật liệu được trộn đều và định hình dáng bằng máy quay ly tâm tốc độ cao, độ rung mạnh đảm bảo độ gắn kết và chắc chắn nhất.

Lan can được thiết kế với các khối vuông và tròn đan xen thiết kế đơn giản toát lên nét tinh tế hiện đại, sản phẩm có chiều dài 68cm và tiết diện rộng là 11*11 cm2

Bề mặt lan can được phủ nhẵn mịn, không có phần chi tiết thừa sần sùi, khi sơn lên đảm bảo độ phủ đều.

Được sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt từ chất lượng khâu nguyên liệu, tỷ lệ pha trộn và quy trình tỉ mỉ gia công từng sản phẩm vì thế các thanh lan can có sự đồng đều về kích thước, chất lượng, trọng lượng tới từng sản phẩm đơn chiếc.

Xem thêm:

Ứng Dụng Của Lan Can Bê Tông Trong Các Công Trình Thực Tiễn

Mẫu lan can Bê Tông đẹp được ứng dụng trong rất nhiều công trình khác nhau và đều hướng tới mục đích bảo vệ, che chắn và tăng tính thẩm mỹ. Tiêu biểu các công trình có thể lắp đặt lan can Bê Tông như: Tường rào lăng mộ Bê Tông, lan can Bê Tông nhà thờ, hay những mẫu lan can cho khuôn viên biệt thự, lâu đài; rồi lan can hai bên cầu Bê Tông.

Lan can Bê Tông nhà thờ họ

Lan can Bê Tông nhà thờ họ cũng có kết cấu gần như lan can của đình, chùa. Đều mang vẻ đẹp tâm linh, cổ kính và được chạm khắc những mẫu hoa văn tinh tế nhằm gửi gắm những ý niệm sâu xa như: Mong cho con cháu luôn có cuộc sống yên bình, nhớ về công ơn của tổ tiên. Và lắp đặt lan can cho nhà thờ bằng Bê Tông cũng một góp một phần làm gia tăng giá trị thẩm mỹ của công trình.

Mẫu lan can đẹp cho khuôn viên đền, chùa

Những công trình như đền, chùa là những địa điểm thờ tự tâm linh nên hạng mục hàng rào Bê Tông khi được lắp đặt tại đây phải vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sự tôn nghiêm, trang trọng.

Thường những mẫu lan can khuôn viên đền, chùa được chạm khắc đủ các mẫu hoa văn mang lại vượng khí tốt như: Bộ ba chữ Phúc – Lộc – Thọ, hay các họa tiết Tứ Linh, Tứ Quý kết hợp với con tiện Bê Tông. Những hoa văn chạm trên hàng rào Bê Tông mang ý nghĩa hy vọng về một cuộc sống ấm no, đủ đầy hay sự bảo hộ của những vị thần phật.

Mẫu lan can Bê Tông đẹp cho biệt thự, lâu đài

Mẫu lan can đẹp cho khuôn viên biệt thự, lâu đài hay nhà ở thường được thiết kế theo kiểu con tiện Bê Tông. Sự kết hợp giữa những mẫu lan can cổ kính và hiện đại đã làm cho không gian của ngôi nhà càng trở nên nổi bật hơn nhờ lắp đặt hạng mục này. Với những kỹ thuật chạm khắc công phu, tỉ mỉ các nghệ nhân tại Bảo Châu đã chế tác rất nhiều mẫu hàng rào Bê Tông cho nhà ở, biệt thự vô cùng bắt mắt, sang trọng.

Mẫu tường rào Bê Tông đẹp cho khu lăng mộ

Tường rào lăng mộ Bê Tông hay chính là lan can lăng mộ Bê Tông, là phần tường bao xung quanh của khu lăng mộ Bê Tông gia đình. Kiểu lan can khu lăng mộ thường được thiết kế với dạng tấm bưng nối liền giữa các cột Bê Tông nhỏ chạm khắc hoa văn chi tiết.

Lan can khu lăng mộ thường được làm với những mẫu Bê Tông mang đến tính cổ kính, linh thiêng cao như Bê Tông xanh. Lan can được thiết kế với nhiều mẫu độc Bê Tôngo, cách tân hiện đại tạo nên vẻ đẹp trang trọng cho khu lăng mộ cũng như sự bảo hộ chắc chắn nhất.

Xem thêm:

Xây Dựng Lan Can Đá Luôn Mang Một Ý Nghĩa Quan Trọng

Đối với các công trình đ tâm linh như lăng mộ đá thì phần lan can cùng được ghéo với cột đá và cổng đá sẽ tạo nên một khuôn viên khép kín bên trong một công trình.

Khi xây hàng rào đá hay lan can chúng sẽ bảo vệ cho các công trình được nằm bên trong khỏi những tác động xấu của thiên nhiên hay con người. Một lan can đẹp cũng mang đến ý nghĩa nhiều về mặt kiến trúc, đối với lăng mộ đá khi xây lan can thì cũng có nhiều ý nghĩa về tấm lòng thuận thảo của con cháu dành cho những người đã khuất, mong chỗ nghỉ của mọi người luôn được bảo vệ.

Tường rào đá cúng giúp cho toàn thể khu vực bên trong trong đó cân xứng hơn, uy nghiêm hơn và luôn đẹp mắt hơn.

Đặc biệt có sự kết hợp bởi các hoa văn được chạm trổ tỉ mỉ, cầu kỳ trên lan can đá thì công trình tâm linh sẽ càng thêm hoàn thiện và có ý nghĩa hơn.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẳn Tại Bến Tre

Tên Địa Điểm: Tổng công ty sản xuất hàng rào bê tông ly tâm Việt Âu

SĐT: 0907.099.0930292.3737.070

Giờ làm việc: 7h30-17h00

Địa chỉ: Khu Vực 4 Hưng Thành Cái Răng Cần Thơ, Gần Bế Xe Trung Tâm Cần Thơ

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất hàng rào lục bình bê tông

Khu vực kinh doanh: toàn Quốc

Website: https://vietau8.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietau8

Gmail: vietau8@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất , mẫu nhà mồ miền tây , cửa cổng sắt 1 cánh , hàng rào thép gai , lắp đặt hệ thống báo trộm hàng rào , mẫu tường rào đẹp hiện đại , hàng rào bê tông đúc sẵn , cổng rào , phù điêu xi măng mặt tiền , tường rào bê tông , tường rào đẹp , hàng rào sắt hộp 20×40 , cửa cổng đẹp , cổng rào sắt đẹp , chữ thọ , những mẫu hàng rào đẹp cho nhà cấp 4 , cổng hàng rào đẹp , cong rao dep , phù điêu mặt tiền đơn giản , mẫu cổng 1 cánh đẹp , mẫu hàng rào tre đẹp , hàng rào tre đẹp , hàng rào kẽm gai , con kìm nóc , cách đổ trụ be tông làm hàng rào , thi công hàng rào be tông đúc sẵn , con kìm , phù điêu xi măng , cổng rào đẹp , hàng rào sắt đẹp , cửa cổng sắt đẹp , làm hàng rào tre , phào chỉ cửa vòm , khoảng cách trụ hàng rào , phù điêu 3 đồng tiền , cửa sắt 3 cánh , xây tường rào khu mộ , mẫu cửa cổng 1 cánh đẹp , lan can con tiện xi măng đẹp , giá hàng rào bê tông , hàng rào dây thép gai , hàng rào lam bê tông , cửa cổng 1 cánh , con tiện , thi công hàng rào kẽm gai , khuôn hàng rào đẹp , phù điêu chữ thọ , xây tường rào cao 4m , hàng rào inox đẹp , khuôn đúc con tiện bê tông , phù điêu cột , mẫu hàng rào chống trộm , rào , phù điêu xi măng đúc sẵn tphcm , xem mẫu hàng rào inox đẹp , hàng rào bê tông lắp ghép , trụ rào , trụ hàng rào , hàng rào bê tông , hàng rào đẹp , báo trộm hàng rào giá rẻ , hàng rào sắt , hàng rào ly tâm , cọc sắt hàng rào , đầu đao mái chùa , mẫu lan can bờ hồ , hàng rào trường mầm non đẹp , mẫu hàng rào kẽm gai , cách đổ cột bê tông hàng rào , chữ thọ bằng bê tông , giá cọc be tông hàng rào 10×10 , hàng rào nhà mồ , phù điêu nhà thờ , lục bình hàng rào , bản vẽ hàng rào dây thép gai , mẫu hàng rào inox , mẫu tường rào đẹp , nhà mồ đẹp , hàng rào tre , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp, đơn giản , mẫu nhà mồ đẹp , mẫu hàng rào xi măng đẹp , thép gai tường rào , cọc bê tông hàng rào , hàng rào bê tông đẹp , cổng rào sắt , lan can bê tông , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đơn giản , cách làm hàng rào bằng tre , cổng nhôm đúc 2 cánh , lan can con tiện , phù điêu mặt tiền Thành phố Bến Tre , Huyện Ba Tri , Huyện Bình Đại , Huyện Châu Thành , Huyện Chợ Lách , Huyện Giồng Trôm , Huyện Mỏ Cày Bắc , Huyện Mỏ Cày Nam , Huyện Thạnh Phú

Khuyến mãi đặc biệt
  • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline: 0907.532.562

2 thoughts on “Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bến Tre

  1. Pingback: Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Hậu Giang

  2. Pingback: Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907532562
.
.
.
.