Legal Seafood

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang Đẹp Giá Rẻ. Khu nhà mồ hay còn gọi là khu lăng mộ gia đình, dòng họ nhằm mục đích để tôn lễ nghĩa và gìn giữ những giá trị truyền thống trong nét đẹp phú quý riêng biệt của mỗi gia đình, mỗi dòng họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác. Chính vì vậy, các mẫu nhà mồ hay khu mộ được xây dựng với những thiết kế hiện đại, theo quy hoạch và tiêu chuẩn nhu cầu đa dạng của từng khách hàng tại các địa phương.

XÂY HÀNG RÀO BÊ TÔNG LY TÂM CHO NHÀ MỒ TẠI AN GIANG

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THI CÔNG NHANH – GIÁ RẺ

Hỗ trợ tư vấn 0907 532 562 Ms Hiền

Nhận xây hàng rào bê tông ly tâm tại An Giang , Thành phố Châu Đốc , Thành phố Long Xuyên , Thị xã Tân Châu , Huyện An Phú , Huyện Châu Phú , Huyện Châu Thành , Huyện Chợ Mới , Huyện Phú Tân , Huyện Thoại Sơn , Huyện Tịnh Biên , Huyện Tri Tôn

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang Đẹp Giá Rẻ

Xem thêm:

Nhà Mồ Là Gì

Nhà mồ đẹp (hay còn gọi là lầu thờ đá) hay còn gọi là lăng mộ đá, là kiến trúc tâm linh bảo vệ khu mộ của gia tiên của dòng họ, gia đình. Không chỉ là nơi chôn cất những bậc cha ông mà còn được xây dựng để làm nơi đặt bia đá, bia mộ, bia ghi danh tên tuổi, đặt tượng phật hoặc các linh vật trong chùa, đền.v.v.

Nhà mồ là công trình kiến trúc đặc sắc của nhiều dân tộc ở Việt Nam, như Cơ Tu, Gia Rai, Ba Na, Ê Đê… Công trình này được xây dựng để chôn cất và tưởng nhớ người đã khuất. Nó là nơi an nghỉ cuối cùng và an cư trường thọ của hồn ma. Loại nhà này thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông, có mái che và được trang trí bằng các họa tiết sặc sỡ.

Trên nóc nhà có tạc tượng đầu trâu, sơn dương, gà, kỳ nhông… để biểu thị sức mạnh và sự no đủ. Quan tài được điêu khắc theo hình tượng con trâu và được đặt trong. Nhà mồ cũng là nơi để gia đình và người thân thăm viếng và cúng bái. Ngoài mục đích tâm linh và tín ngưỡng, đây cũng phản ánh văn hóa và truyền thống của từng dân tộc và vùng miền .

Nơi đây là khu rất linh thiêng với phong thủy tốt nhằm để tưởng nhớ những người đã khuất, gìn giữ và lưu truyền tiếp nối những giá trị truyền thống “uống nước – nhớ nguồn” tới các thế hệ con cháu trong dòng tộc.

Xem thêm:

Tường Rào Đẹp Làm Bằng Bê Tông Ly Tâm Tại An Giang

Đây là mẫu tường rào công nghệ mới có tính thẩm mỹ cao nên nhanh chóng đón nhận sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Cùng là công nghệ đúc khuôn nhưng giải quyết được nhược điểm của cách đúc khuôn bê tông truyền thống không tránh khỏi đó là hiện tượng bị thấm nước và lõi thép lâu ngày sẽ phá hủy kết cấu bê tông khiến bị vỡ, nứt.

Nhà thờ hay từ đường là một công trình kiến trúc quan trọng trong đời sống tâm linh của dân tộc ta. Vì vừa là nơi tiến hành những nghi lễ truyền thống để con cháu thể hiện lòng biết ơn với tổ tiên vừa là nơi thành viên trong họ tộc xum vầy hàng năm.

Hàng rào nhà thờ là một phần không thế thiếu được trong kiến trúc nhà từ đường của các dòng họ tại Việt Nam. Là yếu tố quan trọng làm toát lên độ uy nghiêm, sang trọng của nhà thờ.

Chính vì vậy mà việc chọn lựa mẫu hàng rào lại càng quan trọng trong việc thiết kế kiến trúc cho nhà thờ họ. Phải đảm bảo được các yếu tố đẹp, bền, phù hợp với phong thủy…

Hàng rào ly tâm vẫn là chất liệu bê tông, điều khác biệt là chúng được rót khuôn và đưa vào máy quay ly tâm tốc độ cao tạo nên sản phẩm vượt trội về cả hình thức lẫn chất lượng.

Sau khi dỡ khuôn các sản phẩm còn được bảo quản cẩn thận và luôn tuân theo các nguyên tắc kĩ thuật nên đảm bảo có độ mịn, không thể bám nước trên bề mặt. Chính điều này đã làm gia tăng tuổi thọ của công trình.

Xem thêm:

Báo Giá Làm Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm An Giang

Chi phí làm hàng rào bê tông ly tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mẫu thiết kế hàng rào, kích thước hàng rào. Dưới đây là bảng giá làm hàng rào bê tông ly tâm ở một số mẫu thiết kế cơ bản, phổ biến. Trường hợp các mẫu thiết kế khác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất để được báo giá chính xác và nhanh chóng:

Mẫu thiết kế hàng rào Trọng lượng Kích thước Giá
Lục giác 11,8kg

– Cao: 1,53m

– Rộng : 85x90mm

99.000đ
Trụ tháp 15,5kg

– Cao: 1,46m

– Rộng: 90x100mm

95.000đ
Công tước 12kg

– Cao: 1,6m

– Rộng: 60mm

98.000đ
Trúc sen 15kg

– Cao: 1,18m

– Rộng: 90mm

90.000đ
Thiên ý 18kg

– Cao: 1,6m

– Rộng: 100mm

99.000đ
Vệ binh 2 lỗ 14kg

– Cao: 1,33m

– Rộng: 85mm

90.000đ
Vệ sĩ 16kg

– Cao: 1,48m

– Rộng: 90mm

99.000đ
Vệ binh 1 lỗ 14kg

– Cao: 1,32m

– Rộng: 90x90mm

90.000đ
Trúc sen 5 đốt 22kg

– Cao: 1,66m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trúc sen 3 đốt 15kg

– Cao: 1,2m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trúc sen 2 đốt 13kg

– Cao: 1m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trụ tháp 3 đốt 12kg

– Cao: 1,1m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Lục giác 3 đốt búp có khe 11,2kg

– Cao: 1,54m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Lục giác 2 đốt – búp khe 15,2kg

– Cao: 1,47m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Tháp trụ 5 đốt 10kg

– Cao: 1,24m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ

Xem thêm:

Những Lưu Ý Khi Thi Công Nhà Mồ Nhà Lầu Thờ

Khi tiến hành thi công, các thợ xây dựng cực kì phải lưu ý những điểm sau để đảm bảo hoàn thiện công trình không có sự sai sót:

+ Tính toán vị trí đặt các loại cây xanh để gia tăng cảnh quan đẹp, thoáng mát cho toàn bộ công trình.

+ Không sử dụng các thiết bị chống sét và lắp đặt trên mái nhà rất nguy hiểm, nhất là vào mùa mưa bão. Vừa gây nguy hiểm cho người qua lại thắp hương, vừa khiến nơi thờ cúng mất đi sự yên tĩnh.

+ Đo đạc và tiến hành giằng móng với các số đo hợp phong thủy theo đúng yêu cầu của gia chủ.

+ Sử dụng chất liệu đá tự nhiên để thi công, tránh việc di chuyển sửa chữa động chạm vào phần mộ của những người đã khuất trong khu lăng mộ.

Xem thêm:

Kích Thước Xây Nhà Mồ Miền Tây, Khu Nhà Mồ Miền Tây Chuẩn Phong Thủy

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích khu nhà mồ, khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình, mà lựa chọn kích thước nhà mồ, nhà mồ song thân phù hợp với khuôn viên khu nhà mồ của mỗi gia đình.

Kích thước xây nhà mồ miền tây, khu nhà mồ miền tây được tính dựa trên thước Lỗ Ban 38,8cm( âm phần). Kích thước tốt nhất là rơi vào số đỏ trong thước lỗ ban.

Ngoài ra, kích thước nhà mồ miền tây khu nhà mồ miền tây còn phụ thuộc vào diện tích đất nơi xây dựng.

Diện tích đất lớn thì kích thước nhà mồ lớn, và diện tích đất nhỏ thì kích thước nhà mồ nhỏ. Miễn sao tất cả số đo phải rơi vào các số Đỏ trong thước Lỗ Ban

Một số kích thước nhà mồ miền tây quý khách tham khảo: 300×400(cm), 400×400(cm), 400×500(cm), 500×500(cm), 550×550(cm), 500×600(cm),600×800 (cm)…

Xem thêm:

Giá Của Nhà Mồ Đá Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào

Giá của nhà mồ thông thường giao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh và thiết kế kiến trúc của từng gia chủ. Tại Đá mỹ nghệ An Khang, các sản phẩm được chúng tôi tư vấn sao cho phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đủ, đúng và đẹp với các tiêu chí thi công của công trình bằng đá.

Các yếu tố cấu thành nên giá thi công bao gồm:

Hoa văn trạm trổ

Hoa văn được trạm trổ và điêu khắc nhiều, tỉ mỉ, phức tạp thì giá thành của công trình sẽ tăng thêm lên bởi nó đòi hỏi sự sáng tạo, mất nhiều thời gian của các thợ thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra, việc đặt thêm tượng ở trên mái hoặc ngoài cũng là 1 đặc điểm để gia tăng thêm phần chi phí xây dựng.

Các hoa văn bao gồm các linh vật tượng trưng như: Long – Lân – Quy – Phượng, các loại hoa tượng trưng cho 4 mùa : ” Tùng – Cúc – Trúc – Mai”, các họa tiết dân tộc, câu đối thơ,.v.v.

Dựa vào kích thước của toàn bộ công trình, các hoa văn sẽ được thợ thủ công mỹ nghệ điêu khắc sao cho hợp lý tránh việc lạm dụng quá nhiều, làm mất mỹ quan của công trình.

Chất liệu đá sử dụng

Nhà mồ sử dụng đá để thi công chi phí sẽ cao hơn so với việc xây dựng gạch, cát thông thường. Nhưng chúng lại có ưu điểm tuyệt đối là độ bền cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, màu sắc cổ điển hợp phong thủy với khu lăng mộ, hầu như không phải sửa chữa về sau.

Kích thước xây dựng

Đây là một đặc điểm quan trọng trong quá trình tính giá thành của khu nhà mồ. Các công trình có diện tích xây dựng và quy mô nhỏ sẽ có mức giá thành nhỏ hơn các công trình có diện tích lớn và quy mô lớn bởi cần nhiều loại vật liệu hơn, thời gian hoàn thiện lâu hơn và việc điêu khắc, trạm trổ hoa văn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Mẫu mã thiết kế

Chúng tôi đáp ứng yêu cầu thiết kế bản vẻ đơn giản hay phức tạp của mỗi quý khách hàng. Bản vẽ đơn giản thì có mức chi phí thấp, và ngược lại các bản vẽ có chi phí cao thường phức tạp và mất thời gian hoàn thành lâu hơn.

Xem thêm:

Những Sai Lầm Khi Xây Tường Rào Bạn Cần Lưu Ý

Trước kia tường rào thường được thiết kế theo kiểu kín cổng cao tường với ý nghĩa chống trộm là chủ yếu. Chủ nhà trước đây còn chưa quan tâm đến yếu tố phong thủy và thẩm mỹ. Chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy những bức tường kín mít và cao, điểm thêm những những mảnh thủy tinh hay thanh sắt gai phí trên để cho người lạ không thể thâm nhập.

Tường rào cao lớn hơn cổng ra vào

Trong tổ hợp thiết kế và xây dựng kiến trúc cổng rào thì phần cổng ra vào luôn là phần chính, tường rào là phần phụ góp phần tôn lên vẻ đẹp cho cổng và toàn thể công trình.

Trường hợp kích thước tường rào lớn hơn, cao hơn, lấn át cổng chính sẽ làm mất đi vẻ đẹp của tất cả phần cổng rào. Bên cạnh đó việc để cổng chính quá nhỏ còn tường rào quá lớn còn ảnh hưởng tới gia chủ về mặt phong thủy.

Tường rào quá gần nhà

Hàng rào xây sát gần nhà sẽ tạo cảm giác bức bối, vướng víu chân tay, hạn chế khả năng hứng ánh sáng và thông gió. Đây là lưu ý rất quan trọng kĩ thuật xây tường rào bởi vì chúng đảm bảo độ cân bằng của tường rào với nhà, không gian xung quanh.

Đồng thời xây tường rào chú ý đến khoảng cách sẽ giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.Khoảng cách từ tường rào đến với ngôi nhà có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình bạn.

Xây tường rào quá thấp

Khi bạn xây tường rào quá thấp sẽ không đảm bảo được yếu tố an ninh, chống ồn, ô nhiễm trong cuộc sống hiện đại.

Tường rào xây quá gần sẽ gây cảm giác bức bối, hạn chế khả năng tiếp nhận ánh sáng từ bên ngoài về không gian bên trong ngôi nhà , làm mất cân bằng năng lượng.

Trong trường hợp nhà bạn không có nhiều diện tích tường rào bao quanh bắt buộc phải xây gần lại với ngôi nhà thì bạn có thể cải thiện điều đó bằng cách giữ một khoảng cách nhỏ và trồng một cây xanh trước nhà.

Như vậy có thể dễ dàng thông gió, hứng ánh sáng và tạo năng lượng xanh cho không gian của bạn.

Tường rào quá cao

Tường cao quá không chỉ phá vỡ khung cảnh đẹp mà còn khiến con người cảm thấy đơn điệu, bí bách. Ngôi nhà của bạn dù không gian bên trong có đẹp đến mấy thì cũng bị che chắn và không thu hút được những ánh mắt bên ngoài. Không những thế, xây tường rào quá cao còn ngăn cản vượng khí từ bên ngoài vào nhà.

Tường nhà quá cao và quá kín chính là gia chủ đã tự đóng khép không gian sống của chính mình, không đón nhận được những nguồn sinh khí, những vận tài may mắn đến với ngôi nhà của chính mình. Ngược lại, những luồng khí xấu bên trong cũng không có những lỗ hổng thoát ra, về sau, sẽ tích tụ thành tà khí.

Xem thêm:

Tường Rào Nên Xây Cao Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Nếu như trước kia hàng rào thường được thiết kế theo kiểu kín cổng cao tường với các mẫu tường bao quanh nhà với ý nghĩa chống trộm là chủ yếu mà chưa quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy và thẩm mỹ.

Do đó những tường bao quanh thường kín mít và điểm thêm những thanh sắt hay rặng thủy tinh cắm trên tường để người lạ không dám xâm nhập. Tuy nhiên, với cách xây dựng như vậy vô tình phạm phải những điều cấm kỵ quan trọng trong thiết kế nhà và không gian sống.

Giờ đây, xã hội ngày càng phát triển, các vấn nạn về trộm cắp cũng không còn quá lo lắng, các thiết kế nhà ngày càng hiện đại thông thoáng, vấn đề thẩm mỹ và phong thủy được đề cao thì con người cũng ngày càng có sự tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trước khi xây dựng.

Bên cạnh đó, những luồng hư khí phía bên trong nhà cũng không có những lỗ hổng thoát ra, về lâu dài chúng được tích tụ tạo thành tà khí, ảnh hưởng xấu đến không khí gia đình và tâm trạng của các thành viên không ổn định, thường xuyên mệt mọi, gia đình ngột ngạt, thậm chí gặp những điều xui xẻo.

Tường nhà quá cao và quá kín chính là gia chủ đã tự đóng khép không gian sống của chính mình, không đón nhận được những nguồn sinh khí, những vận tài may mắn đến với ngôi nhà của chính mình.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẳn Tại An Giang

Tên Địa Điểm: Tổng công ty sản xuất hàng rào bê tông ly tâm Việt Âu

SĐT: 0907.099.0930292.3737.070

Giờ làm việc: 7h30-17h00

Địa chỉ: Khu Vực 4 Hưng Thành Cái Răng Cần Thơ, Gần Bế Xe Trung Tâm Cần Thơ

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất hàng rào lục bình bê tông

Khu vực kinh doanh: toàn Quốc

Website: https://vietau8.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietau8

Gmail: vietau8@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất , mẫu nhà mồ miền tây , xây tường rào khu mộ , mẫu cửa cổng 1 cánh đẹp , lan can con tiện xi măng đẹp , giá hàng rào bê tông , hàng rào dây thép gai , hàng rào lam bê tông , hàng rào ly tâm , cửa cổng sắt 1 cánh , cách đổ trụ be tông làm hàng rào , thi công hàng rào be tông đúc sẵn , con kìm , phù điêu xi măng , cổng rào đẹp , cổng hàng rào đẹp , cong rao dep , phù điêu mặt tiền đơn giản , mẫu cổng 1 cánh đẹp , mẫu hàng rào tre đẹp , hàng rào tre đẹp , hàng rào kẽm gai , con kìm nóc , làm hàng rào tre , phào chỉ cửa vòm , khoảng cách trụ hàng rào , phù điêu 3 đồng tiền , cửa sắt 3 cánh , cọc sắt hàng rào , đầu đao mái chùa , mẫu lan can bờ hồ , hàng rào trường mầm non đẹp , mẫu hàng rào kẽm gai , cách đổ cột bê tông hàng rào , cửa cổng 1 cánh , con tiện , thi công hàng rào kẽm gai , khuôn hàng rào đẹp , phù điêu chữ thọ , xây tường rào cao 4m , chữ thọ bằng bê tông , giá cọc be tông hàng rào 10×10 , hàng rào nhà mồ , phù điêu nhà thờ , lục bình hàng rào , bản vẽ hàng rào dây thép gai , mẫu hàng rào inox , hàng rào inox đẹp , khuôn đúc con tiện bê tông , phù điêu cột , mẫu hàng rào chống trộm , rào , phù điêu xi măng đúc sẵn tphcm , xem mẫu hàng rào inox đẹp , hàng rào bê tông lắp ghép , trụ rào , trụ hàng rào , hàng rào bê tông , hàng rào đẹp , báo trộm hàng rào giá rẻ , hàng rào sắt , mẫu tường rào đẹp , nhà mồ đẹp , hàng rào tre , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp, đơn giản , phù điêu xi măng mặt tiền , tường rào bê tông , tường rào đẹp , hàng rào sắt hộp 20×40 , cửa cổng đẹp , cổng rào sắt đẹp , chữ thọ , những mẫu hàng rào đẹp cho nhà cấp 4 , hàng rào sắt đẹp , cửa cổng sắt đẹp , hàng rào thép gai , lắp đặt hệ thống báo trộm hàng rào , mẫu tường rào đẹp hiện đại , hàng rào bê tông đúc sẵn , cổng rào , mẫu nhà mồ đẹp , mẫu hàng rào xi măng đẹp , thép gai tường rào , cọc bê tông hàng rào , hàng rào bê tông đẹp , cổng rào sắt , lan can bê tông , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đơn giản , cách làm hàng rào bằng tre , cổng nhôm đúc 2 cánh , lan can con tiện , phù điêu mặt tiền An Giang , Thành phố Châu Đốc , Thành phố Long Xuyên , Thị xã Tân Châu , Huyện An Phú , Huyện Châu Phú , Huyện Châu Thành , Huyện Chợ Mới , Huyện Phú Tân , Huyện Thoại Sơn , Huyện Tịnh Biên , Huyện Tri Tôn

Khuyến mãi đặc biệt
  • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline: 0907.532.562

4 thoughts on “Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại An Giang

  1. Pingback: Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Bình Dương

  2. Pingback: Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Đồng Nai

  3. Pingback: Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Khánh Hòa

  4. Pingback: Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Sóc Trăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907532562
.
.
.
.