Legal Seafood

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá Rẻ. Khu nhà mồ hay còn gọi là khu lăng mộ gia đình, dòng họ nhằm mục đích để tôn lễ nghĩa và gìn giữ những giá trị truyền thống trong nét đẹp phú quý riêng biệt của mỗi gia đình, mỗi dòng họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác. Chính vì vậy, các mẫu nhà mồ hay khu mộ được xây dựng với những thiết kế hiện đại, theo quy hoạch và tiêu chuẩn nhu cầu đa dạng của từng khách hàng tại các địa phương.

XÂY HÀNG RÀO BÊ TÔNG LY TÂM CHO NHÀ MỒ TẠI VĨNH LONG

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THI CÔNG NHANH – GIÁ RẺ

Hỗ trợ tư vấn 0907 532 562 Ms Hiền

Nhận xây hàng rào bê tông ly tâm tại Vĩnh Long , Bình Tân , Long Hồ , Mang Thít , Tam Bình , Trà Ôn , Vũng Liêm

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá R

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá R

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá Rẻ

Xây Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Khu Mộ Tại Vĩnh Long Đẹp Giá Rẻ

Xem thêm:

Những Yếu Tố Cần Chú Ý Khi Thiết Kế Hàng Rào Đẹp Cho Nhà Mồ

+ Vật liệu: Lựa chọn các vật liệu có độ bền và chất lượng tốt để đảm bảo mẫu hàng rào nhà mồ luôn thể hiện được sự thẩm mỹ và sang trọng.

+ Màu sơn: Màu sơn phải được lựa chọn cho phù hợp với màu sơn tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên có một vài lưu ý khi lựa chọn màu sơn: Không lựa chọn màu sơn quá tối vì nó sẽ làm cho gia chủ cảm thấy đen đủi mỗi sáng thức dậy.

+ Yếu tố an toàn: Cổng rào nhà mồ đẹp không chỉ đơn đơn thuần chỉ mang tính thẩm mỹ mà nó còn phải như một chàng vệ sỹ bảo vệ cho căn nhà. Do đó, việc lựa chọn hàng rào đẹp và an toàn là yếu tố mà gia chủ nên quan tâm.

+ Hợp phong thủy: Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với gia chủ. Nếu nó được tuân theo các yêu tố phong thủy sẽ giúp cho gia chủ yên tâm hơn qua đó giúp chúng ta có thể thoái mái về mặt tư tưởng đến làm những việc khác. Ngược lại, nếu làm cổng rào mà không tuân theo, khi gặp phải chuyện sẽ làm cho gia chủ lo lắng và có thể ảnh hưởng đến tài vận cũng như sức khỏe.

Xem thêm:

Giá Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Tại Vĩnh Long

STT Loại hàng rào Đặc điểm Kích thước Giá bán (1 cây rào)
1 Hàng rào lục giác Thân hình tròn, bó gọn thành 6 góc cạnh, phía trên đỉnh tạo thành hình búp ly quý phái, tạo sự an toàn. – Chiều cao: 1,53 (m)– Chiều rộng: 85×90 (mm)– Trọng lượng: 11,8 (kg) Liên Hệ
2 Hàng rào trụ tháp Mỗi cột rào được thiết kế thành hình trụ cùng với khối tròn ở giữa, mang lại cảm giác chắc chắn, bền vững. – Chiều cao: 1,46 (m)– Chiều rộng: 90×100 (mm)– Trọng lượng: 15,5 (kg) Liên Hệ
3 Hàng rào công tước Là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những công trình kiến trúc cổ, những ngôi nhà biệt thự tôn vẻ hoàng gia, quý phái. – Chiều cao: 1,6 (m)– Chiều rộng: 60×60 (mm)– Trọng lượng: 12 (kg) Liên Hệ
4 Hàng rào trúc sen Mẫu rào này giống như những bông sen thanh thoát, cao sang, mang lại vẻ đẹp quyền quý. Đây là một biểu tượng cho sự may mắn cho người sử dụng – Chiều cao: 1,18 (m)– Chiều rộng: 90 (mm)– Trọng lượng: 15 (kg) Liên Hệ
5 Hàng rào thiên ý Phía trên đỉnh rào được thiết kế như hình búp sen chưa nở, buổi tối lại giống như ngọn đèn. – Chiều cao: 1,60 (m)– Chiều rộng: 100 (mm)– Trọng lượng: 18 (kg) Liên Hệ
6 Hàng rào vệ binh 2 lỗ Với những ngọn rào chắc, khỏe, thanh rào to mang đến sự chắc chắn cho tường rào. – Chiều cao: 1,33 (m)– Chiều rộng: 85 (mm)– Trọng lượng: 14 (kg) Liên Hệ
7 Hàng rào vệ sĩ Nổi bật với những đốt xương to, khỏe, vững chãi, ngọn rào được thiết kế theo hình búp ly. – Chiều cao: 1.48 (m)– Chiều rộng: 90 (mm)– Trọng lượng: 16 (kg) Liên Hệ

Xem thêm:

Những Ưu Việt Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Mang Lại

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng rào bê tông ly tâm có những nổi bật hơn hẳn so với những mẫu hàng rào khác đó là:

– Quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng, đơn giản: do được ghép bằng các thanh đã đúc sẵn nên quá trình lắp đặt trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

– Kiểu dáng đẹp, phong phú: mỗi thanh rào có chiều cao trung bình ở mức 1,5m, mẫu mã được da dạng phù hợp cho nhiều loại công trình. Khi khách hàng đưa ra nhu cầu của mình chúng tôi đều có những mẫu mã đáp ứng được với nhu cầu đó nhằm góp phần làm đẹp thêm cho không gian của mỗi gia đình.

– Tuổi thọ cao, khả năng sử dụng lâu dài: từ quy trình sản xuất với công nghệ tiên tiến bắt kịp với thời đại cùng khuôn mẫu đa dạng, nguyên vật liệu đã qua sàng tuyển đạt yêu cầu Bilico đã cho ra đời những thiết kế hàng rào với chất lượng đồng nhất, tuổi thọ cao- trên 60 năm tuổi, bền bỉ cùng thời gian.

– Chi phí bảo dưỡng thấp, dễ dàng, không tốn kém: chỉ với một vòi nước và một cái rẻ là bạn đã có thể nhanh chóng làm mới lại hàng rào, bạn gần như không bị mất nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng nó.

Xem thêm:

Giới Thiệu Nhà Mồ Tiền Chế

Lăng mộ hay còn gọi là khu mộ của gia đình, dòng họ được xây dựng nhằm mục đích thờ cúng những người đã khuất và lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp được lưu truyền qua các thế hệ.

Vì vậy. Những mẫu nhà mồ đơn giản mà đẹp luôn được chúng tôi chú trọng thiết kế và lên phương án đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu của từng khách hàng trên cả nước.

Xây lăng mộ đẹp là công việc vô cùng quan trọng đối với gia đình, dòng tộc. Muốn nhà cửa bình yên, con cháu bình an khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi thì phải chấn chỉnh dương trạch mới tốt được. Để xây dựng một ngôi mộ đơn giản đẹp mọi người cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như ngày giờ, vị trí xây dựng, hướng đất, tuổi hợp, vật liệu xây dựng, kích thước… sao cho hợp phong thủy và hợp tâm linh.

Xem thêm:

Kích Thước Xây Nhà Mồ Miền Tây Chuẩn Phong Thủy

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích khu nhà mồ, khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình, mà lựa chọn kích thước nhà mồ, nhà mồ song thân phù hợp với khuôn viên khu nhà mồ của mỗi gia đình.

Kích thước xây nhà mồ miền tây, khu nhà mồ miền tây được tính dựa trên thước Lỗ Ban 38,8cm( âm phần).

Kích thước tốt nhất là rơi vào số đỏ trong thước lỗ ban.

Ngoài ra, kích thước nhà mồ miền tây khu nhà mồ miền tây còn phụ thuộc vào diện tích đất nơi xây dựng.

Diện tích đất lớn thì kích thước nhà mồ lớn, và diện tích đất nhỏ thì kích thước nhà mồ nhỏ. Miễn sao tất cả số đo phải rơi vào các số Đỏ trong thước Lỗ Ban

Một số kích thước nhà mồ miền tây quý khách tham khảo: 300×400(cm), 400×400(cm), 400×500(cm), 500×500(cm), 550×550(cm), 500×600(cm),600×800 (cm)…

Xem thêm:

Nhà Tiền Chế 1 Mái Là Gì

Nhà tiền chế 1 mái (hay còn gọi là nhà khung thép, nhà sắt tiền chế) là loại nhà được xây dựng chủ yếu bằng khung thép, chỉ có duy nhất 1 mái và phần mái này đổ dốc theo một hướng nhất định. Những mẫu nhà này thường được thiết kế cực kỳ đơn giản, không quá cầu kỳ hay phức tạp.

Kết cấu của mẫu nhà khung thép đẹp

Nhà tiền chế 1 mái có kết cấu gồm ba phần chính: móng nhà, khung nhà và mái nhà.

Móng nhà được xây dựng từ bê tông và cốt thép để tạo độ vững chắc cho ngôi nhà và giảm thiểu tác động của thời tiết như gió bão, lốc xoáy, vv.

Phần khung nhà thường được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật và xây dựng chủ yếu từ vật liệu bằng thép.

Mái nhà thường được lợp bằng nhiều loại vật liệu khác nhau và chỉ hướng về một hướng duy nhất với độ dốc vừa phải để thoát nước nhanh chóng khi trời mưa và tránh đọng nước trên mái nhà, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.

Xem thêm:

Ưu Điểm Nổi Bật Của Mẫu Nhà Khung Thép Đẹp

Tiết kiệm chi phí. Xây dựng một công trình bằng thép thường có chi phí thấp hơn nhiều so với việc sử dụng bê tông cốt thép.

Không đòi hỏi đội ngũ thầu thợ có tay nghề cao. Nhà tiền chế 1 mái có cấu trúc lắp đặt đơn giản, không cần phải gia công cầu kỳ mà chỉ cần dựa vào bản vẽ để thực thi.

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Nhà tiền chế thường sử dụng các vật liệu dễ tìm kiếm và có khối lượng nhẹ, giúp quá trình di chuyển và lắp đặt diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đồng thời, các vật liệu này cũng có thể dễ dàng thay thế hoặc cải tạo khi gặp sự cố hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Thời gian thi công ngắn. Nếu như thi công các công trình truyền thống khác phải mất nhiều tháng, nhiều năm thì đối với nhà khung thép này chỉ mất khoảng vài tuần hoặc vài tháng để hoàn thành (tùy thuộc vào quy mô và nhân công xây dựng).

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẳn Tại Vĩnh Long

Tên Địa Điểm: Tổng công ty sản xuất hàng rào bê tông ly tâm Việt Âu

SĐT: 0907.099.0930292.3737.070

Giờ làm việc: 7h30-17h00

Địa chỉ: Khu Vực 4 Hưng Thành Cái Răng Vĩnh Long, Gần Bế Xe Trung Tâm Vĩnh Long

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất hàng rào lục bình bê tông

Khu vực kinh doanh: toàn Quốc

Website: https://vietau8.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietau8

Gmail: vietau8@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: mẫu nhà mồ miền tây , hàng rào lam bê tông , cổng rào đẹp , hàng rào nhà mồ , hàng rào trường mầm non đẹp , phù điêu mặt tiền đơn giản , mẫu cổng 1 cánh đẹp , hàng rào bê tông , mẫu tường rào đẹp , làm hàng rào tre , mẫu hàng rào xi măng đẹp , mẫu hàng rào chống trộm , rào , phù điêu xi măng đúc sẵn tphcm , khoảng cách trụ hàng rào , phù điêu xi măng mặt tiền , phù điêu xi măng , cửa cổng 1 cánh , tường rào bê tông , những mẫu hàng rào đẹp cho nhà cấp 4 , mẫu hàng rào tre đẹp , con kìm nóc , cách đổ trụ be tông làm hàng rào , thi công hàng rào be tông đúc sẵn , con kìm , mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất , phù điêu nhà thờ , lục bình hàng rào , hàng rào sắt hộp 20×40 , cửa cổng đẹp , cổng rào sắt đẹp , chữ thọ , mẫu hàng rào kẽm gai , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp, lan can con tiện xi măng đẹp , giá hàng rào bê tông , hàng rào dây thép gai , trụ rào , trụ hàng rào , mẫu hàng rào inox , cong rao dep , mẫu tường rào đẹp hiện đại , hàng rào sắt đẹp , cửa cổng sắt đẹp , đầu đao mái chùa , mẫu lan can bờ hồ , xem mẫu hàng rào inox đẹp , cổng hàng rào đẹp , cọc bê tông hàng rào , lắp đặt hệ thống báo trộm hàng rào , hàng rào tre , hàng rào sắt , hàng rào ly tâm , cọc sắt hàng rào , hàng rào bê tông đẹp , cổng rào sắt , đơn giản , mẫu nhà mồ đẹp , con tiện , hàng rào tre đẹp , báo trộm hàng rào giá rẻ , thép gai tường rào , hàng rào bê tông lắp ghép , nhà mồ đẹp , lan can bê tông , phù điêu cột , thi công hàng rào kẽm gai , khuôn hàng rào đẹp , hàng rào kẽm gai , cách đổ cột bê tông hàng rào , hàng rào thép gai , hàng rào đẹp , phù điêu chữ thọ , xây tường rào cao 4m , tường rào đẹp , xây tường rào khu mộ , chữ thọ bằng bê tông , giá cọc be tông hàng rào 10×10 , phào chỉ cửa vòm , mẫu cửa cổng 1 cánh đẹp , hàng rào bê tông đúc sẵn , cổng rào , bản vẽ hàng rào dây thép gai , phù điêu 3 đồng tiền , cửa sắt 3 cánh , hàng rào inox đẹp , khuôn đúc con tiện bê tông , cửa cổng sắt 1 cánh , mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đơn giản , cách làm hàng rào bằng tre , cổng nhôm đúc 2 cánh , lan can con tiện , phù điêu mặt tiền Vĩnh Long , Bình Tân , Long Hồ , Mang Thít , Tam Bình , Trà Ôn , Vũng Liêm

Khuyến mãi đặc biệt
  • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline: 0907.532.562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907532562
.
.
.
.